N.E.W.S

ปั้นหุ่นสวยแบบ Kendall Jenner

ขนาดหุ่นสวยแบบ Kendall Jenner จะเดินแบบที เธอยังต้องมีการควบคุมเรื่องอาหารและการออกกำลังกายเลยนะคะ วันนี้แอดมินก็เลยเอาวิธีดูแลทรวดทรงของเธอมาฝากค่ะ โดยเธอได้บอกกับนิตยสารชื่อดังไว้ดังนี้ค่ะ ดื่มชาดีท๊อกซ์ 12 ถ้วย เพื่อลดน้ำหนัก โดยเลือกชาดีท๊อกซ์ที่ blend ระหว่าง...

เคล็ดลับความงามของ Gisele Bündchen

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักจีเซล นางแบบที่เคยมีค่าตัวสูงที่สุดหรอกใช่ไหมคะ เธอจัดเป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องไปหมด ไม่ว่าจะมีหน้าตาที่สวยเก๋ รูปร่างที่รัญจวนใจแล้ว หน้าที่การงาน บ้านช่องก็กว้างใหญ่ แถมยังมีสามีที่น่ารักไปอีก . . . เธอทำบุญมาด้วยอะไรน้า แต่ที่แน่ๆ ความสวยคงกระพัน...

คำสอนในการครองเรือน ทำบ้านให้เป็นบ้าน

คุณผู้อ่านอย่าเพิ่งงงฉัน… อะไรคือการทำบ้านให้เป็นบ้าน ในเมื่อบ้านมันก็คือบ้านอยู่แล้ว ฮาๆ ช่วงนี้ฉันรู้สึกจิตตกนิดหน่อยเพราะได้ยินว่าคนใกล้ตัวมีปัญหาจะเลิกกับสามีหลายคู่เหลือเกิน บางคู่เพิ่งแต่ง บางคู่อยู่กันมา 10 ปีกว่า ถ้าสำหรับฉันนะ ฉันก็ต้องเข้าข้างฝ่ายหญิงไว้ก่อน  . . ....

แต่งหน้าให้ดูฉ่ำวาว ด้วยเทคนิคง่ายๆ แต่โชว์ผิวให้โกลว์และสวยมาก

เคล็ดลับนี้สั้นๆเลยค่ะ สำหรับสาวๆที่อยากแต่งหน้าให้ดูฉ่ำๆวาวๆ แต่ใช้ผลิตภัณฑ์ไหน หน้าก็ไม่ฉ่ำ ไม่วาวเสียที ฉันขอแนะนำให้ใช้รองพื้นที่คุณมีอยู่แล้วบนโต๊ะเครื่องแป้งนะคะ ผสมกับ Rosehip Oil สักสองสามหยด  ผสมกันและแต้มที่หน้าให้ครบ 5 จุด แล้วบรรจงทาให้ทั่วหน้า...

3 สิ่ง แค่คุณเปลี่ยนวิถีชีวิตก็พิชิตขาเรียวเล็กได้

ขาใหญ่ ขาอ้วน บางทีเรามัวแต่ไปเน้นไม่ถูกวิธี ทำให้ขาไม่เล็กลงสักที บางทีปัญหาขาใหญ่อาจจะไม่ได้ยากอย่างที่คิด สิ่งที่สำคัญคือวินัยต่างหากที่ยากนะคะ คุณผู้อ่าน         เอาละ เรามาเริ่มพิชิตข้อแรกกันเลยเนอะ. ....

เต้น Dance Choreography ให้ร่างกายสมส่วน

สาวๆเคยได้ยินคำว่า Dance Choreography กันไหม แต่ถ้าสาวคนไหนที่ชื่นชอบนักร้องเกาหลี ก็ต้องคุ้นๆกันบ้างแหละเนอะ Dance Choreography เป็นเหมือนการออกแบบท่าเต้น ซึ่งท่าทางก็จะคล้ายๆกับเนื้อหาในเพลงนั้นๆ นะคะ อย่างในเพลงมีคำว่า Michael Jackson...

โยเกิร์ต ยาคูลท์ โพรไบโอติคลดกลิ่นน้ำคาวปลา ลดการติดเชื้อที่ช่องคลอด

8 ข้อดีของแบคทีเรียชั้นดี เช่น ในยาคูลท์ โยเกิร์ต ที่ผู้หญิงต้องดื่ม

สาวๆเคยได้ยินที่หนุ่มๆเค้าล้อๆเพื่อนผู้หญิงกันไหมคะ เรื่องเหม็นกลิ่นปลาเค็มอะไรทำนองนี้ ฉันเพิ่งจะมาเข้าใจตอนที่อยู่ๆฉันก็ได้กลิ่นของตัวเองนี่แหละค่ะซึ่งก็มาพร้อมกับตกขาวหรือน้ำขุ่นๆใสๆที่กกน. หลังจากนั้นก็ทำให้ฉันไม่มั่นใจในตัวเองเลยเวลาที่ต้องใส่กระโปรงแล้วเดินผ่านในคนหมู่มาก. . . แต่เคสของฉันโชคดี เพราะเวลาเกิดอะไรผิดสังเกตุในร่างกาย ฉันก็ค้น Google หาทางแก้ไขแล้วละคะ แล้วก็หายในเวลาอันรวดเร็ว ฉันถึงกับทึ่งในประโยชน์ของแบคทีเรียเลยทีเดียว นั่นทำไมวันนี้ฉันถึงมาพูดถึงเรื่องแบคทีเรียชั้นดีที่ผู้หญิงเราควรจะดื่มกัน...

ชีวิตโสด ข้อคิดคนโสด สาวโสด

8 ข้อคิดในตอนที่ฉันโสด

ฉันมองชีวิตของฉันเอาไว้นะคะ เลยอยากจะเล่าให้ฟังค่ะ ฉันเคยมีแฟนมาแล้วสองคนค่ะ คนแรก นิสัยดี น่ารัก ซื่อสัตย์ แต่จะเอาใจผู้หญิงไม่ค่อยเก่งเท่าไร คบกันสักพักใหญ่ ก็เลิกรากันไปด้วยเหตุที่ว่า ความรู้สึกมันไม่ใช่ คบต่อไปก็ไม่ใช่ จนมาเจอคนที่สอง ตอนแรกๆที่มาจีบฉัน...

เคล็ดลับความงามของคนดัง ผิวสวย หน้าใส หุ่นดีมาก

Diet หุ่นสวย ผิวพรรณผุดผ่องของ Miranda Kerr

สาวๆรู้จักนางแบบคนนี้กันไหมคะ เธอเคยเป็นนางแบบที่โด่งดังมากๆของแก๊งนางฟ้า Victoria’s Secret  เธอหน้าหวาน นัยน์ตาสีฟ้าอ่อนๆ เอวบาง ร่างน้อย ขาก็ยาวเรียวสวย (อิจฉาเธอมากๆ ฮ่าๆ) เธอชื่อว่า Miranda Kerr...

หน้าสิว สิวอุดตัน สาเหตุของสิว รักษาสิว

หน้ามีสิว เพราะขี้เกียจ!!

สมัยก่อน ฉันมักจะมีสิวขึ้นตลอด สิวนั้นหาย สิวใหม่ก็มา… จนวันนึง มีน้องคนนึงซึ่งหน้าใสมาก มาทักฉันแบบทีเล่นทีจริงว่า “สิวขึ้นนี่ ไม่ใช่อะไรนะ เพราะขี้เกียจ!!”  ตอนนั้นฉันยังคิดในใจเลยนะคะว่า เหยย กล้ามาก มาว่าฉันขี้เกียจ!...

ผู้หญิงหุ่นดี ลดน้ำหนัก วิธีลดน้ำหนักโดยวิธีธรรมชาติ

เมื่อฉันอ้วน ฉันต้องทำสิ่งเหล่านี้ เพื่อให้กลับมาร่างเดิม

เมื่อน้ำหนักฉันขึ้น ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด … จงกลับมาทำสิ่งเหล่านี้ (ถือเป็นวิธีเฉพาะตัวของฉันเองนะคะ ใครจะลองนำไปใช้ก็ได้ค่ะ ฉันเป็นคนกรุ๊ปเลือดเอนะคะ บอกไว้ก่อนค่ะ อาหารเลยอาจจะเหมาะสำหรับคนกรุ๊ปเอ) สิ่งเหล่านี้ ไม่ใช่การทำในวันเดียวนะคะ อาจจะสลับทำไปในแต่ละวัน แต่ข้อแรก ฉันต้องทำในช่วงสามวันแรก...

เมื่อฉันอยากตัวสูงอย่างนางแบบ แต่รู้เมื่อสาย…

ตอนฉันอายุ 10 กว่าขวบ มันเป็นวัยเริ่มอยากจะสวยอะเนอะ  รู้จักกลัวอ้วน อดข้าวอดน้ำ แล้วในวัยนั้น น้ำหนักลดไวมาก ไม่กินวันหนึ่ง น้ำหนักลดแล้วไป 1 กก. ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า พออายุเข้า...

ฝึกการเป็นเลดี้ที่น่าถวิลหา

แค่ชื่อบันทึกก็โบราณแล้วนะคะ เคยได้ยินคำว่าถวิลหากันไหมคะ ถ้าคนรักการอ่านนิยายอาจจะเห็นกันบ่อยๆ คำว่าถวิลหานั้นคือ การเป็นที่ต้องการ ใครๆก็อยากได้ อยากจับจองเป็นเจ้าของ และยิ่งถ้าชายใดๆถวิลหาสาวเจ้าแล้วละก็ ผู้หญิงคนนั้นก็ต้องมีอะไรดีเป็นแน่… สาวๆเคยได้ยินคำกล่าวนี้ไหมคะ ฉันอ่านแล้วชอบมากเลยอยากจะบันทึกเก็บเอาไว้คอยเตือนใจให้กลายเป็นผู้หญิงที่น่าถวิลหาเสียยิ่งนัก. . . Look...

30+ เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง และวิธีลดปัญหากลิ่นน้องสาว

สาวๆวัย20+ อาจจะไม่เข้าใจ แต่พอเริ่มอายุเข้า 30 จะเริ่มรู้สึกได้ว่าร่างกายของเรามันไม่เหมือนเดิมแล้วสินะ พออายุมากขึ้น ผิวจากที่เคยมันเยิ้ม ก็เริ่มกลายเป็นผิวแห้งขึ้นมาซะอย่างนั้น จากที่ไม่เคยแพ้อะไรเลยก็แพ้ง่ายขึ้นมาให้ผิวคันเห่อแดง ประจำเดือนจากที่มาหลายวัน ก็มาเหลือสองสามวัน กลิ่นคาวปลาจากที่ไม่เคยเกิดก็มาทำให้เป็นปัญหาหนักใจ อายก็อาย รู้สึกไม่มั่นใจเลย...

error: Content is protected !!